Những điều bạn cần làm để chỉnh đốn cuộc phỏng vấn tiếng anh!

Thảo luận trong 'Đào tạo & Du học' bắt đầu bởi daocham, 12/1/18 lúc 10:05.

Mã tin: 364
  Khu vực:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Tình trạng:
  Chưa cập nhật
  Số tiền:
  0 VNĐ
  Điện thọai:
  01665823628
  Thông tin:
  12/1/18 lúc 10:05, 0 Trả lời, 4 Đọc
 1. daocham

  daocham New Member Tham gia ngày: 10/12/17 Bài viết: 20

  Những ngày mùa đông lạnh giá này, bạn có hay rèn luyện kỹ năng tiếng anh của mình? Nếu bạn lười biếng, chắc hẳn bạn sẽ khó mà tham gia một cuộc phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh ấn tượng? Vậy bạn đã sẵn sàng tút tát lại kỹ năng của mình để tìm kiếm thêm cơ hội cho sự thăng tiến nghề nghiệp của mình? Hãy dành thời gian để thực hiện những điều sau nhé:

  Những điều bạn cần làm để chỉnh đốn cuộc phỏng vấn tiếng anh!

  Cố gắng cải thiện bản thân cùng kỹ năng là điều bạn nghĩ cần thiết để sẵn sàng tham gia một cuộc phỏng vấn tiếng anh một cách chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên bạn cần bắt đầu với những điều này:

  - Kỹ năng chuyên ngành: Kỹ năng xử lý các tình huống phát sinh vô cùng quan trọng trong công việc. Ví dụ tại các xưởng, công ty cơ khí, bạn muốn ứng tyển vị trí quản lý hoặc trưởng nhóm, bạn cần thể hiện kiến thức chuyên ngành tốt để phục vụ cho công tác, hướng dẫn nhân viên kỹ năng yếu hơn. Bạn cần dịch tiếng anh chuyên ngành cơ khí một cách thành thạo, đó sẽ là một cách nhanh chóng và đơn giản để bạn bổ sung kiến thức chuyên ngành cơ khí của mình.

  - Kiến thức chuyên ngành: Mỗi ngành nghề đều có những kiến thức chuyên ngành riêng và liên tịc cập nhật, bổ sung. Thậm chí trong ngành nhà hàng, đầu bếp, nhân viên phục vụ, quản lý, lễ tân... đều cần cập nhật các thông tin thường xuyên phù hợp với vị trí của mình. Bạn hãy liên tục rèn luyện tiếng anh giao tiếp trong nhà hàng cho nhân viên nếu muốn phục vụ khách hàng tốt nhất nhé.

  - Tâm lý tự tin: Bạn cần bình tĩnh và tự tin với kiến thức và kỹ năng của bản thân mình bởi chính điều đó sẽ mang lại cho bạn tâm lý vững vàng nhất để “đối mặt” với cuộc tuyển dụng. Tâm lý thoải mái cũng đem lại cho bạn sự sáng suốt và thông minh hơn trong các câu trả lời.

  Bạn hãy thử áp dụng những điều trên và chúc bạn có một cuộc phỏng vấn tiếng anh thành công nhé!
   
banner dich vu sua nha uy tin tai tphcm banner vach ngan di dong